Hotline: 0859.66.22.66 

Sản phẩm dịch vụ

 1. Thiết kế, thẩm tra kết cấu công trình
  - Kết cấu bê tông ứng lực trước
  - Kết cấu đặc biệt
  - Kết cấu bê tông cốt thép lắp ghép
  DPE đặc biệt có năng lực trong lĩnh vực thiết kế và thẩm tra các các kết cấu bê tông ứng lực trước và kết cấu bê tông cốt thép lắp ghép. Trong quá trình đô thị hóa hiện nay ở Việt Nam thì nhu cầu về nhà ở và công trình hạ tầng đô thị vô cùng bức thiết. Tính ưu việt về kỹ thuật và hiệu quả kinh tế làm cho kết cấu bê tông ứng lực trước và bê tông lắp ghép ngày càng được phổ biến rộng rãi.

 2. Thiết kế, thẩm tra biện pháp thi công công trình
  - Biện pháp thi công tầng hầm
  - Biện pháp thi công kết cấu bê tông khối lớn
  DPE đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thẩm tra biện pháp thi công tầng hầm. Nhu cầu về xây dựng tầng hầm trong các công trình và không gian ngầm trong đô thị ngày càng tăng cao. Giải pháp thiết kế và biện pháp thi công hiệu quả sẽ là khâu quan trọng quyết định sự thành công của dự án.

 3. Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ vật liệu và kết cấu xây dựng tiên tiến
  Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về vật liệu bê tông: bê tông cường độ cao (HSC, UHPC), bê tông có tính chất đặc biệt: chịu ăn mòn môi trường xâm thực (hoá chất, nước biển,...), bê tông chịu nhiệt,...

 4. Giám sát thi công xây dựng công trình kết cấu đặc biệt
  Đối với các kết cấu đặc biệt, việc thiết kế chỉ trở nên khả thi, tin cậy khi được thực hiện bởi các biện pháp thi công và sự giám sát nghiêm ngặt.

 5. Dịch vụ đào tạo chuyên đề về vật liệu và kết cấu công trình
  Cùng với quy mô và sự đa dạng của các công trình, sự phát triển của công nghệ, việc đào tạo liên tục và chuyên sâu cho đội ngũ kỹ sư là nhu cầu cần thiết và góp phần nâng cao chất lượng công trình và mang lại hiệu quả và uy tín cho doanh nghiệp.